Ngày đăng: 09:55 AM 30/07/2019 - Lượt xem: 555

Có Nên Mua Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Hay Không?
Bảo hiểm sức khỏe là 1 trong 3 loại nghiệp vụ bảo hiểm được phép triển khai tại thị trường Việt Nam:
1. Bảo hiểm nhân thọ
2. Bảo hiểm phi nhân thọ
3. Bảo hiểm sức khỏe


Hiện nay trên thị trường, rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đang cung cấp hàng trăm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác nhau.
Các sản phẩm này thường thuộc 3 nhóm sản phẩm sau đây:
1. Bảo hiểm tai nạn con người
2. Bảo hiểm y tế
3. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
Bên cạnh bảo hiểm y tế của nhà nước thì loại hình bảo hiểm sức khỏe do công ty bảo hiểm cung cấp đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều vì đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm cung cấp thường nằm ở phạm vi bảo hiểm rộng ( đa dạng vấn đề sức khỏe, không giới hạn tuyến, nội ngoại trú, trong ngoài nước...), dịch vụ khách hàng tốt và có các loại hình sản phẩm cao cấp với nhiều quyền lợi cao cấp rất hấp dẫn khách hàng.
Lời khuyên cho khách hàng là nên sở hữu cùng lúc cả 2 sản phẩm bảo hiểm y tế nhà nước và bảo hiểm sức khỏe do các công ty bảo hiểm cung cấp.
Trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu bảo hiểm sức khỏe trong nước như Bảo Việt (thẻ Vinmec ) được đánh giá cao thì các thương hiệu bảo hiểm sức khỏe nước ngoài cũng rất được người tiêu dùng tìm kiếm, lựa chọn, như thương hiệu đến từ Hoa Kỳ - Liberty Insurance.
Trong tương lai, các thương hiệu bảo hiểm của nước ngoài sẽ tiếp tục gia nhập thị trường Việt Nam, qua đó tạo nên nhiều sự lựa chọn tốt hơn nữa cho khách hàng Việt Nam.
Tùy theo nhu cầu, các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp để bảo vệ chính mình và gia đình thân yêu của mình.
#baohiemsuckhoe
#tuvanbaohiemmienphi

Facebook