Tại Sao Tôi Sẵn Sàng Từ Bỏ Công Việc Với Mức Lương 30 Triệu Để Trở Thành Tư Vấn Viên Bảo Hiểm?

Ngày đăng: 06:37 AM 10/08/2019 - Lượt xem: 579

Tại Sao Tôi Sẵn Sàng Từ Bỏ Công Việc Với Mức Lương 30 Triệu Để Trở Thành Tư Vấn Viên Bảo Hiểm?

Thưa các bạn, chúng ta dù khoát bên ngoài 1 lớp áo nào đó với danh xưng mỹ miều - giáo sư, bác sĩ, công an, trưởng phòng, giám đốc...thì khi lột ra tất cả, lớp áo sau cùng chúng ta mặc đều mang cùng một cái tên - người bán hàng!
Dù bạn không thừa nhận, nhưng bạn và tôi, đích thị là người bán hàng!
Có khác nhau chăng chỉ là khác nhau về sản phẩm chúng ta đang bán mà thôi!
Cuộc đời tôi may mắn được đi qua nhiều trải nghiệm, chung quy lại cũng đều là bán hàng. Tôi bán một hình ảnh an toàn, an ninh và sự phục vụ cho Tổ quốc khi tôi bước chân vào ngành công an.
Tôi bán tri thức, bán nước bọt khi tôi còn làm giáo viên trên giảng đường.
Tôi bán những sản phẩm dinh dưỡng, làm đẹp, chăm sóc cơ thể, chăm sóc nhà cửa khi làm Amway - và bán cả một giấc mơ cho những người anh em đồng đội tôi - một giấc mơ về hệ thống, về tự do...
Những năm gần đây khi làm startup, tôi tiếp tục bán các giải pháp công nghệ, bán các sản phẩm nông nghiệp và tiếp tục bán một giấc mơ lớn hơn cho nông nghiệp Việt Nam.
Tôi đã may mắn có được những sản phẩm tuyệt vời để bán, để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho mọi người. Và tôi tin rằng bạn cũng thế. Tôi tin rằng bạn cũng đang có những sản phẩm tuyệt vời để mang đến cho những khách hàng thân yêu của bạn.
Cho đến hôm nay, tôi có thể nói rằng, bán hàng là một nghề tuyệt vời và tôi yêu thích việc bán hàng. Nhưng cũng là một nghề đầy khó khăn, thử thách khi phải liên tục đối mặt với những trở ngại trước mắt và buộc phải liên tục học hỏi để nâng cấp và hoàn thiện mình mỗi ngày!
Bán hàng buộc chúng ta phải sống tốt hơn - mỗi ngày để tồn tại và phát triển!
Bạn cũng như tôi, chúng ta đều như thế!
Và ngày hôm nay, cũng như bạn, tôi tiếp tục bán hàng nhưng tại sao tôi lại từ chối bán các sản phẩm khác mà lại đi bán bảo hiểm?
Tôi xin thừa nhận với các bạn một điều rằng, trong tất cả các sản phẩm tuyệt vời mà tôi đã từng bán và đã từng biết, bảo hiểm chính là sản phẩm tuyệt vời nhất và thuyết phục tôi nhiều nhất!

vo-phi-vu-bao-hiem


Tôi đã từng biết đến bảo hiểm từ rất sớm, đã từng mua bảo hiểm và vẫn đang được bảo hiểm, đã từng được thuyết phục làm đại lý bảo hiểm, nhưng chưa một lần được tìm hiểu nghiêm túc về những giá trị tuyệt vời mà một sản phẩm bảo hiểm mang lại cho khách hàng.
Tôi gọi đó là giá trị nguyên bản!
Gần 500 trước, ở trời Tây, bảo hiểm đã ra đời để thực hiện sứ mệnh tuyệt vời nhất của mình: Bảo vệ những người đàn bà góa, những đứa con côi và những người già neo đơn được tiếp tục cuộc sống khi những người chồng, người cha, người con chẳng may ra đi không thể trở về nhà!
Trở về nhà! Một từ ngữ thiêng liêng, cao cả mà cả cuộc đời, dù bạn có đi đâu, dù bạn có làm gì đi nữa, dù bạn đi trong 1 ngày hay bạn đi đến 10 năm, cuối cùng rồi bạn đều muốn được trở về nhà! Vì ở đó, có gia đình bạn, có những người vợ của bạn, những người con của bạn, người cha người mẹ của bạn đang đợi bạn trở về!
Nhưng nếu một ngày, một ngày mai không xác định, bạn không thể trở về ngôi nhà thân yêu của bạn, hãy để giá trị nguyên bản của bảo hiểm nhân thọ thay thế bạn để làm những việc cần phải làm cho gia đình bạn!
Rất khó để mô tả cảm giác này với bạn, nhưng có thể nói với bạn rằng, tôi cảm thấy bảo hiểm có thể mang lại cho mọi người những giá trị mà không có sản phẩm nào thay thế được!
Tôi yêu bảo hiểm, không phải từ cái nhìn đầu tiên nhưng sẽ là cái nhìn sau cùng!
Cả cuộc đời còn lại, tôi muốn cống hiến cho ngành bảo hiểm, muốn lan tỏa những giá trị nguyên bản của bảo hiểm nhân thọ đến cho hàng triệu triệu gia đình Việt Nam!
Nhưng tôi không bán bảo hiểm - TÔI BÁN TIỀN!
Tôi bán hàng tỷ đồng với giá những ly cafe!
Rất rẻ!
Hãy gọi cho tôi nếu bạn cần được hỗ trợ!
Tôi luôn sẵng sàng, vì gia đình bạn!
Võ Phi Vũ - Người Bán Tiền Giá Rẻ!
0982324779

Facebook